Ghế phòng chờ

Tin tức

 • 04-08-2017
  Văn phòng công ty, doanh nghiệp đều có những không gian chờ dù lớn hay nhỏ thì việc thiết kế, bố trí và đặc biệt là lựa chọn những mẫu ghế phòng chờ phù hợp là vô cùng quan trọng trong việc  tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian và tiện lợi cho khách hàng.
 • 03-08-2017
  Cùng với sự đi lên của nền kinh tế và nhu cầu của người dùng những không gian công cộng ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn nhằm đáp ứng được xu hướng phát triển này Nội thất Xuân Hòa đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những dòng ghế phòng chờ hiện đại, có tính thẩm mĩ cao phù hợp với nhiều không gian đem lại lợi ích cho người sử dụng.
 • 01-08-2017
  Ghế phòng chờ là loại ghế được sử dụng rộng rãi tại các không gian chờ, với mỗi không gian khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích và đặc thù của mỗi khu vực để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn các loại ghế băng phòng chờ phù hợp nhất với các không gian sử dụng mang tính chất đặc thù.
 • 01-08-2017
  Ghế phòng chờ với những ưu điểm nổi trội như thời gian thi công lắp đặt nhanh chống, tiết kiệm tối đa không gian sử dụng, việc sử dụng những chiếc ghe phong cho này tại các khu vực công cộng mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo nên những không gian năng động, hiện đại.
 • 31-07-2017
  Ghế phòng chờ là dòng sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng và chất liệu từ những chiếc ghế phòng chờ giá rẻ cho đến những chiếc ghế phòng chờ cao cấp đều cùng chung một mục đích đó là đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong thời gian chờ và tạo nên không gian hiện đại, tiện dụng cho không gian chờ.
 • 28-07-2017

  Nội thất Xuân Hòa với hơn 35 năm hình thành và phát triển đã khẳng định cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Được biết đến với những dòng nội thất gia đình, nội thất văn phòng hiện đại, bền đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng và một trong những sản phâm nổi bật đó chính là ghế phòng chờ.


 • 27-07-2017
  Trong cuộc sống hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng phát triển đặc biệt là nơi nghỉ ngơi tại các khu vực công cộng. Để đáp ứng được vấn đề này ghế phòng chờ ra đời và là vật dụng nội thất luôn gắn liền với việc bố trí không gian công cộng để tạo nên sự tiện dụng, thoải mái, chuyên nghiệp.
 • 26-07-2017
  Ghế phòng chờ là một dòng sản phẩm đặc thù thường được sử dụng tại các sân bay, nhà ga, bện viện, doanh nghiệp… những sản phẩm này vừa phải có độ bền cao và vừa phải tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho không gian chờ. Và sản phẩm được đã được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng đó chính là những chiếc ghế phòng chờ Hòa phát
 • 24-07-2017

  Ghế phòng chờ vài năm trở lại đây là một trong những sản phẩm nội thất có mức tiêu thụ tăng cao vì vậy đây cũng là lúc những dòng sản phẩm nhái, kém chất lượng, hàng giả trà trộn bởi những thương lái và cơ sở kinh doanh muốn trục lợi. Là một khách hàng, bạn cần biết những kiến thức cơ bản cũng như bí quyết giúp bạn chọn mua những sản phẩm nội thất chính hãng phù hợp trong tầm giá với chất lượng tốt.


 • 21-07-2017
  Ghé phòng chờ Hòa Phát tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian công cộng, giúp người sử dụng thoải mái trong thời gian chờ.
Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 0934534777